• Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Lĩnh vực hoạt động
 • Sản phẩm
 • Tài liệu
 • Tin tức
 • TUYỂN DỤNG
 • Liên hệ
 •   
   
  QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ TIẾP KHÁCH TẠI CÔNG TRƯỜNG
  QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ TIẾP KHÁCH TẠI CÔNG TRƯỜNG            
   
               1. Khái niệm "Khách công trường":
  là đối tác, khách hàng của công ty, thợ kỹ thuật, chuyên gia sửa chữa của các hãng, người nhà cán bộ công nhân viên (bao gồm bố, mẹ, anh, chị, em, vợ, chồng, con cái).

                 2. Tiêu chuẩn ăn uống tiếp khách:
                 Tiêu chuẩn ăn hàng ngày: Mức chi tiền ăn của khách gấp 2 lần suất ăn hàng ngày của CBCNV trong công trường (bao gồm các bữa sáng, trưa, tối)
                 + Đối với khách là đối tác, khách hàng của công ty; thợ kỹ thuật, chuyên gia sửa chữa của các hãng thì sẽ được tiếp đón trong thời gian lưu trú tại đơn vị.
                 + Đối với khách là người nhà cán bộ công nhân viên thì thời gian chi tiếp khách được quy định 5 ngày/tháng. Nếu khách lưu trú quá 5 ngày/tháng thì cứ mỗi ngày khách ở lại đơn vị sẽ phải thanh toán lại cho công trường bằng mức tiền ăn theo suất ăn của CBCNV trong những ngày ở lại.

                 3. Tiêu chuẩn ngủ, nghỉ tại đơn vị:
                 - Khách đến làm việc hoặc thăm người nhà tại đơn vị được bố trí ở tại phòng khách của công trường. Trước khi khách đến ở phải liên hệ trước với Bộ phận Tổ chức Hành chính để được sắp xếp phòng cho khách nghỉ ngơi. Thời gian khách nghỉ tại công trường được áp dụng cụ thể theo các trường hợp sau:
                 - Đối với khách là đối tác, khách hàng của công ty; thợ kỹ thuật, chuyên gia sửa chữa của các hãng thì sẽ được tiếp đón trong toàn thời gian lưu trú tại công trường.
                 - Đối với khách là người nhà cán bộ công nhân viên trong công trường thì thời gian lưu trú nhiều nhất là 5 ngày/tháng. Nếu khách lưu trú quá 5 ngày/tháng thì cứ mỗi ngày khách ở lại đơn vị sẽ phải thanh toán cho công trường 100.000đ/phòng/ngày đêm. Nếu trường hợp Bộ phận Tổ chức Hành chính không sắp xếp được phòng cho khách ở thì khách chủ động sắp xếp bố trí ở ngoài.
                 - Để đảm bảo tình hình an ninh cũng như an toàn cho khách trong thời gian lưu trú tại công trường thì khách phải có mặt ở công trường không được muộn quá 22h30'. Sau thời gian này, nếu khách muốn vào công trường thì khách phải liên hệ với Tổ bảo vệ để được giải quyết.

                 4. Phạm vi thực hiện: Quy định này áp dụng cho các công trường thuộc Công ty CPXD Đại Phúc.

                 5. Thời gian áp dụng: Quy định này có hiệu lực kể từ ngày 15/8/2015.

  Hỗ trợ trực tuyến
  Tel: 0351.3 851.369
  Hotline: 0351.3 851.369
  xaydungdaiphuc
  Liên kết Website
  Đối tác
  Thông kê truy cập
  Đang online: :
  17
  Tổng truy cập: :
  1123321
  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Đại Phúc
  Địa chỉ
  : Tổ 9 - P. Lê Hồng Phong - TP. Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam - Tel: 0351.3 851 369- Fax: 0351. 3 848 600
  Email: xaydungdaiphuc@yahoo.com.vn -  Website: xaydungdaiphuc.com