• Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Lĩnh vực hoạt động
 • Sản phẩm
 • Tài liệu
 • Tin tức
 • TUYỂN DỤNG
 • Liên hệ
 •   
   
  Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi
  1. Tầm nhìn


   
             Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Dai Phuc.,JSC lựa chọn lĩnh vực khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng làm ngành chủ lực để phấn đấu trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu cả nước.  

  2. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi


   
           * Đối với thị trường, khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều mang tính thẩm mỹ cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
           * Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển để trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; gia tăng các giá trị đầu tư mới hấp dẫn và bền vững.
           * Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hiện các chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần .
           * Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


  3. Định hướng phát triển 
                                                                                                                                                                                         
   
   
            - Dai Phuc.,JSC lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chủ lực là khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng, phụ gia luyện kim làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống. 
            - Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị trường trong nước và xuất khẩu, phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực khai thác khoáng sản.
            - Dai Phuc.,JSC không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, nâng cao năng lực máy móc, thiết bị và đổi mới công nghệ sản xuất nhằm nâng cao chất lượng cho mỗi sản phẩm.
            - Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tiến hành liên doanh, liên kết với các đối tác khác để khai thác những lợi thế và ưu điểm của các bên trên tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển.   

  4. Năng lực nhân sự


   
   
   
           - Nhân sự quản lý và kỹ thuật của Dai Phuc.,JSC là đội ngũ chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm, đầy lòng nhiệt huyết, giàu sáng tạo và cởi mở. Nhân sự chủ chốt được đào tạo cơ bản và kinh qua nhiều kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ cán bộ công nhân viên đang ngày một gia tăng về số lượng, nâng cao về chất lượng, chuyên môn, được đào tạo trong và ngoài nước. 
           - Tài sản quan trọng nhất của Dai Phuc.,JSC là con người, lòng nhiệt huyết và quyết tâm cùng tạo lập. Văn hoá doanh nghiệp là tiêu chí hàng đầu để đánh giá nhân viên của Dai Phuc.,JSC.
           - Nỗ lực của Dai Phuc.,JSC và của mỗi thành viên Công ty là học tập, rèn luyện không ngừng để thích nghi và làm chủ công nghệ, máy móc thiết bị, nhằm đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng. 

  Hỗ trợ trực tuyến
  Tel: 0351.3 851.369
  Hotline: 0351.3 851.369
  xaydungdaiphuc
  Liên kết Website
  Đối tác
  Thông kê truy cập
  Đang online: :
  12
  Tổng truy cập: :
  1123321
  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Đại Phúc
  Địa chỉ
  : Tổ 9 - P. Lê Hồng Phong - TP. Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam - Tel: 0351.3 851 369- Fax: 0351. 3 848 600
  Email: xaydungdaiphuc@yahoo.com.vn -  Website: xaydungdaiphuc.com